Nóttin nálgast, nemur nið..
Tíminn daginn dregur frá
morgni dagsljós gegnum.
Kvöldið nálgast kólnar þá.
Komdu, myrkrið egnum.  
Jaywalker
1984 - ...


Ljóð eftir Jaywalker

...
Von
Tikk Takk
Leit
Nóttin nálgast, nemur nið..