Hann var svo
Kvalarfullur kvíðinn kitlar kjarklítið hjartað\\
Ungur drengur gengur ekki lengur, hann hengur
út af hverju?
það er svo margt að\\
kalt kvöld kveður kalda kvalda sál sem gat ekki kvartað\\
út af hverju?
Það var allt að\\


 
Andri
1984 - ...


Ljóð eftir Andra

Hann var svo
Glötun
Ég er svo uppgefinn svo þreyttur svo einmana
Hinn
Róninn
Draumalandið
Ekkert