Ekkert
Ég hef ekkert, ég er ekkert, ég verð ekkert\\
Það sem hinir leika sér að fæ ég ekki snert\\
Ég á ekkert ég má ekkert enginn föt svo holdið bert\\
Ég vildi að þið dæjuð öll sæjuð öll kvöl mina\\
Lifðuð dvöl mina, upp í glersal himna\\
 
Andri
1984 - ...
Sandar sanda sandinn svartan


Ljóð eftir Andra

Hann var svo
Glötun
Ég er svo uppgefinn svo þreyttur svo einmana
Hinn
Róninn
Draumalandið
Ekkert