Glötun
þegar þú hefur vini glatað\\\\
geturu elskað eða hatað\\\\
matað sjálfan þig á reiði\\\\
grátið þykkum tárum yfir leiði\\\\

þegar þú hefur vini glatað\\\\
geturu elskað eða hatað\\\\
séð það að allt sem hann gerði\\\\
var keypt allt of dýru verði\\\\





 
Andri
1984 - ...


Ljóð eftir Andra

Hann var svo
Glötun
Ég er svo uppgefinn svo þreyttur svo einmana
Hinn
Róninn
Draumalandið
Ekkert