Spenna, þrá og eftirsjá
Spenna, augu mætast.
Spenna, varir mætast...
Snertingar, þrá, spenna.
Áfengið hafði sín áhrif.

Svo í morgun,
var þetta allt liðið hjá.
Eftirsjá, augu mættust.
Eftirsjá, afhverju?

Og einhvernvegin,
Gátum við hvorug,
fengið okkur til að segja
“rosalega vorum við full”.  
Rökkva
1989 - ...


Ljóð eftir Rökkvu

Einmanaleikinn
Bjargvætturinn
Spenna, þrá og eftirsjá
Áhyggjuleysi æskunnar.
Nafnlaust ljóð um Djöfulinn og Guð
.....
Reiði
lýðræði
Myrkur
Ástar þakkir fyrir eldamennskuna
.
Ég vil...
Til þín ástin mín.
Lífshræðsla
Nauðgunarlyf
Það sem er eftir ósagt