.....
Þúsundir væminna orða,
sem allir hafa svo oft heyrt áður.
milljón væmnir textar,
sem allir eru eins.
En samt er ég engu nær,
og ég sem hef lesið allt um ástina....  
Rökkva
1989 - ...


Ljóð eftir Rökkvu

Einmanaleikinn
Bjargvætturinn
Spenna, þrá og eftirsjá
Áhyggjuleysi æskunnar.
Nafnlaust ljóð um Djöfulinn og Guð
.....
Reiði
lýðræði
Myrkur
Ástar þakkir fyrir eldamennskuna
.
Ég vil...
Til þín ástin mín.
Lífshræðsla
Nauðgunarlyf
Það sem er eftir ósagt