Mennirnir
Eldar brenna hjörtu manna
sem verða að ösku sem hafið gleypir
svo líða árin og allt breytist
Þannig erum við mannfólkið
sem verða að ösku sem hafið gleypir
svo líða árin og allt breytist
Þannig erum við mannfólkið