Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
21. nóvember 2024
Þú veist
Þú veist mín ást er ætluð þér
þú veist þú ert mín eina
þú veist þín ást er ætluð mér
þú veist vel hvað ég meina
Lewin Bain
1959 - ...
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Lewin Bain
Þú veist
Uppgjör
Draumur
Löngun
Plásslaust í Paradís
Lítil hönd
Hendur
Hún er sæl