Hún er sæl
Nú hlýjar eru hjartarætur
hennar Birta yljar þeim
nú sælar eru svannardætur
seint þó vakni eftir geim  
Lewin Bain
1959 - ...


Ljóð eftir Lewin Bain

Þú veist
Uppgjör
Draumur
Löngun
Plásslaust í Paradís
Lítil hönd
Hendur
Hún er sæl