Þú veist
Þú veist mín ást er ætluð þér
þú veist þú ert mín eina
þú veist þín ást er ætluð mér
þú veist vel hvað ég meina  
Lewin Bain
1959 - ...


Ljóð eftir Lewin Bain

Þú veist
Uppgjör
Draumur
Löngun
Plásslaust í Paradís
Lítil hönd
Hendur
Hún er sæl