Einmanaleikinn
Tárin segja allt,
það vill bara engin hlusta.
Einmanaleikinn gerir mig hrædda.
Ég hef ekki sjálfa mig lengur.
Mér er svo kalt.
Hvernig gast þú eyðilagt allt?
Nú höfum við ekkert.
Ég vil ekki hlusta lengur,
ég vil að einhver hlusti á mig.  
Solrun Steinarsdottir
1979 - ...


Ljóð eftir sólrúnu

\'Eg
við
Einmanaleikinn