Græðgi þunna mannsins
Hljóp ég heim í ofgáti
Heim og lentí ofáti
Gat ei gert nokkuð neitt
Naut þess síðan út í eitt.
 
A_lzheimer
1973 - ...


Ljóð eftir A_lzheimer

Skyndikynni.
Athöfn
Græðgi þunna mannsins
Gerist á hverjum degi