Ragnar Bjarnason, dægurlagasöngvari.
Með hangandi hendinni heyrum við,
hugljúfa tónana þína.
Sífellt og seyðandi sendir á svið,
söng hinna sælustu tíma.
hugljúfa tónana þína.
Sífellt og seyðandi sendir á svið,
söng hinna sælustu tíma.