Dag eftir dag
Dag eftir dag og kvöld eftir kvöld,
sit ég og hef engin völd.
Aleinn og eimd mína hef
tek hana líka með mér þegar ég sef.
sit ég og hef engin völd.
Aleinn og eimd mína hef
tek hana líka með mér þegar ég sef.