Tölvuskjárinn
Við tveir sitjum samam,
mikið er það voða gaman.
Mikið er ég með mikkla glápu,
Bíddu... Er ég allur út í sápu.
 
Konráð Jr.
1990 - ...


Ljóð eftir Konráð

Pabbi
Dag eftir dag
Væl og skæl
Tölvuskjárinn
Bróðir minn
Aleinn er ég alltaf
Dimmt í mínu hjarta