Dag eftir dag
Dag eftir dag og kvöld eftir kvöld,
sit ég og hef engin völd.
Aleinn og eimd mína hef
tek hana líka með mér þegar ég sef.  
Konráð Jr.
1990 - ...


Ljóð eftir Konráð

Pabbi
Dag eftir dag
Væl og skæl
Tölvuskjárinn
Bróðir minn
Aleinn er ég alltaf
Dimmt í mínu hjarta