Tölvuskjárinn
Við tveir sitjum samam,
mikið er það voða gaman.
Mikið er ég með mikkla glápu,
Bíddu... Er ég allur út í sápu.
mikið er það voða gaman.
Mikið er ég með mikkla glápu,
Bíddu... Er ég allur út í sápu.