Ást
Ást er þegar ég sé þig,
þegar ég finn þig,
þegar ég snerti þig,
og þú mig.


Ást ert þú,
þinn barmur,
þitt hjarta og mitt,
að slá í takt.

Ást er þegar þú,
snertir mig,
finnur mig,
nýtur mín.  
Aðalheiður
1988 - ...


Ljóð eftir Aðalheiði

Ekkert
Litir
Ást