Litir
Litir eru það sem við við sjáum
allt sem við sjáum eru litir
þú sérð blátt
ég sé gult
þú sérð grænt
ég sé rautt
en hvað er litur?

Litur er bara litur
gulur
rauður
grænn
og
blár
svartur
hvítu

ekkert annað
engin önnur
það er liturinn minn  
Aðalheiður
1988 - ...


Ljóð eftir Aðalheiði

Ekkert
Litir
Ást