Ekkert
Ég geng um götuna
allt er hljótt
en samt ekki
ég heyri eitthvað í fjarska
löngum fjarska
langt í burtu
ég geng áfram
en hjóðið kemur ekki nær
ekki fjær
ekki neitt
það hættir
það byrtist við hlið mér
ég sé ekki neitt
en ég heyri það
það hættir
það er farið
farið fyrir fullt og allt
það er ekkert
ekki neitt  
Aðalheiður
1988 - ...


Ljóð eftir Aðalheiði

Ekkert
Litir
Ást