Eilífð
Ég tók utan um andlitið á þér
\"þú sagðir að þú myndir elska mig að eilífu\"
þú svaraðir
\"enginn veit hvað eilífð er langur tími\"
\"þú sagðir að þú myndir elska mig að eilífu\"
þú svaraðir
\"enginn veit hvað eilífð er langur tími\"