Ábreiðsla
Þú breyðir hvítri ábreiðunni yfir jörðina,
Bíddu bara, ég mun ná að svifta henni af áður en yfir líkur.
Sumarið er tíminn.
Bíddu bara, ég mun ná að svifta henni af áður en yfir líkur.
Sumarið er tíminn.