hó hó hó
Engilbert fórnaði lífinu sínu stökk fram af hamrinum hló það flón,
við sjáumst aftur á morgun mín kæra
því þá geng ég aftur hó hó hó,
kem ég dulbúinn gef\'ðér í skóínn
haus af manni og gleðileg jól.  
sveinrún
1981 - ...


Ljóð eftir sveinrúnu

Agnarstund
hó hó hó
Haf
..enginn..ekkert..bara..
Ég
Længsel