Ég
Svartur og Hvítur kíktu á gelluna í gjær.

Ég sagði þeim að drulla sér í burtu

og koma aftur þegar þeir kæmust í tísku.  
sveinrún
1981 - ...


Ljóð eftir sveinrúnu

Agnarstund
hó hó hó
Haf
..enginn..ekkert..bara..
Ég
Længsel