Þetta er allt svo erfit
Það er svo erfit að fá,
þann sem ég sá.
Ég engann annan vil,
nema þann sem er til.
Enda verð ég algjört grey,
þanga til ég dey.





 
Vigdís ;)
1988 - ...


Ljóð eftir Vigdísi

Þetta er allt svo erfit
Hvað?
Þú ert...