Hvað?
Hvað viltu?
Hvað er að?
Hvað er að angra þig?
Hvað er svona leiðinnlegt?
Hvað gerðist?
Hvað kom fyrir?
Hvað viltu mér?

Hvað sem það er, þá kemur það mér ekkert við!
 
Vigdís ;)
1988 - ...


Ljóð eftir Vigdísi

Þetta er allt svo erfit
Hvað?
Þú ert...