Þú ert...
Þú ert skrítinn,
en samt sem áður fyndinn.
Þú ert fallegur,
enda mikill kroppur.
Þú ert skemmtilegur,
enda vil ég þig.
Þú ert draumur,
enda dreymi ég um þig.
Þú ert hjálpsamur,
enda leita ég til þín.

Það eru samt gallar líka..
og þeir eru að þú ert ráðviltur,
veist voða lítið hvað þú vilt.

Það fer í taugarnar á mér
enda vil ég bara þig!  
Vigdís ;)
1988 - ...


Ljóð eftir Vigdísi

Þetta er allt svo erfit
Hvað?
Þú ert...