Það er ókurteisi að horfa inn um glugga hjá öðru fólki
Hún er með þurrkaða krabba
á loftinu sínu
ég veit ekki hvort þeir
hafa einhverja þýðingu
þeir anda ekki
þeir finna ekki til
hreyfingarlausir
safna ryki  
G. Sigríður Bjarnadóttir
1981 - ...
Allur réttur áskilinn höfundi.


Ljóð eftir G. Sigríði Bjarnadóttur

My Mate
Untitled
I admire your disease
Untitled
An empty page
Untitled
enginn titill
Það er ókurteisi að horfa inn um glugga hjá öðru fólki