My Mate
Your ion movements
assist me
when my
lustrous heart is weak

Such sensous
touches
heal my
hurtings

Your calmness
emphasizes on your
violent nature
deep down

You risk
your unconscious
heart
for me.  
G. Sigríður Bjarnadóttir
1981 - ...
Til Völlu bestu vinkonu minnar.
Allur réttur áskilinn höfundi.


Ljóð eftir G. Sigríði Bjarnadóttur

My Mate
Untitled
I admire your disease
Untitled
An empty page
Untitled
enginn titill
Það er ókurteisi að horfa inn um glugga hjá öðru fólki