Klúður.
Þú og þitt múður og slúður
þú ert bara algjört klúður,
nei, ég held ég kalli þig frekar trúður.
Farðu heim og kysstu tröllskessuna
og mættu svo í messuna.
Þú giftist skessunni í vor
ég sá hennar feita fótspor
liggja inn í íbúðina þína
nei, ég er sko ekkert að grína.
Farðu og skíttu í þínar brækur
á meðan ég er að lesa bækur.  
Ásgerður
1994 - ...


Ljóð eftir Ásgerði

Klúður.
Fótboltinn.
Langamma.
Í dag.
Haust demanturinn.
Snjór.
Ást.
Líf