Fótboltinn.
Út af öllum spörkunum
nálægt mörkunum.
Hann finnur ekki fyrir sparkinu
og endar í markinu.  
Ásgerður
1994 - ...


Ljóð eftir Ásgerði

Klúður.
Fótboltinn.
Langamma.
Í dag.
Haust demanturinn.
Snjór.
Ást.
Líf