Langamma.
Ó, langamma, svo hýr og rjóð,
alltaf ertu svo góð,
stundum hefurðu líka hljóð,
hugsaðu um hvað þú ert góð.
Þér gef ég nú lítið ljóð,
um hvað þú ert mér kær, ljúf og góð.  
Ásgerður
1994 - ...


Ljóð eftir Ásgerði

Klúður.
Fótboltinn.
Langamma.
Í dag.
Haust demanturinn.
Snjór.
Ást.
Líf