Pæling
Ég var staddur á gangi minna hugsana,
þar sá ég óttann tengdann í magnara.
Ástin sem átti að svífa um í loftinu var sópuð upp af gólfinu!
verið var að rissa upp andlitsdrætti
höfundurinn, ég? Var að skrifa örlögin sat í dimmu horni minna hugmynda við kertaljós.  
Líflegur
1986 - ...
Bara einhver pæling!


Ljóð eftir Líflegan

Pæling
Enginn
Enginn heldur