Enginn
Ég er ekki sá sem þú ættir að vanmeta/
vettvangurinn verulega breytist verður að veruleika/
vegvísir virðingar sem leiðir til þíns innri manns/
vandamál vegsins er að þú finnur ekki vonina/  
Líflegur
1986 - ...
Óklárað


Ljóð eftir Líflegan

Pæling
Enginn
Enginn heldur