Enginn heldur
Ég reyni að skrifa textana/ gengur frekar erfiðlega
ekki nógu ríkur/ af hugmyndum og slíku
mætti segja mig snauðann/ skil pappírinn eftir auðann
vildi leggja mig allann fram/ því miður ég þetta ekki kann
þetta er mitt fyrsta kvæði/ gat skrifað það í næði
sestu niður með bjórinn/ spjallaðu við homie`inn
þyrstir ykkur núna í grænt/ svo svefninum þið sofið vært
þó að þetta ekki má/ láttu það ekki á þig fá
halltu rétt á málunum/ kláraðu nám í skólunum
kveiktu síðan í jónunum/ taktu sopa af bjórunum
chillaðu í augnablik/ hvítan þín fær rauðan lit

Félagslegt lýðræði sem innan míns tjáningarháttar/
áttar sig á erfiðum aðstæðum síns sambýlismanns/  
Líflegur
1986 - ...


Ljóð eftir Líflegan

Pæling
Enginn
Enginn heldur