Svartnætti -7 gráður (frostregn á næstu klukkustund)
Nú er vonin versnuð öll.
Villu hefi ég vaðið.
Krýp ég niður kné mér á.
Nudda ku niðrí svaðið.
Villu hefi ég vaðið.
Krýp ég niður kné mér á.
Nudda ku niðrí svaðið.