Ást
Ég vildi að ég fengi upplýsingar um stað og stund
Fyrir mig til að komast á þinn fund
Aðeins fyrir þig mitt hjarta slær
þú ert mér svoo kær.

Fyrir þig ég myndi stökkva
og ofan í djúpið sökkva
Ég mun gera þér allt einfallt
því þú ert mér allt!

Ég elska þig heitt og innilega
En viðurkenni þó með trega
að aldrei ég þig fæ
þótt ég sökkvi mér í djúpan sæ.  
Brynja
1993 - ...


Ljóð eftir Brynju

Ást
Thaughts
Peð á plánetu jörð
Himnafaðir
Söknuður
Hatur
Changes