Söknuður
Mig langar svo að fá þig aftur
því í þér var svo mikill lífskraftur
þú veiddir bæði fugla og mýs
en endaðir svo í paradís.

þá grétum við úr okkur augun
alveg fram í dögun
vorum þá með í augunum tár
og á sálinni stórt sár.  
Brynja
1993 - ...
Samið um köttinn minn sem hét Skotta...RIP


Ljóð eftir Brynju

Ást
Thaughts
Peð á plánetu jörð
Himnafaðir
Söknuður
Hatur
Changes