Andstyggð Mannvélarinnar
Frausbrauð talaði við mig, það hafði frosið.

Það vildi ekki frjósa, pabbi þess Frosti, byrjaði að gala.

Ekki frjósa, Ekki frjósa.
Úti á túni var sólskin, myllan snérist.
Inni voru sekkir, á þeim stóð Frausbrauð

Dauðinn, kornin,

Frausbrauð....  
Tusku-Ninni
1979 - ...
Var að horfa á fréttir, ljóðkvötin tók yfirhöndina. Samdi þetta fram eftir kveldi.


Ljóð eftir Tusku-Ninni

Wild card (of very well being)
Heimahagar
Skaflar
Bíladella
Svartnætti -7 gráður (frostregn á næstu klukkustund)
Stálkul
Andstyggð Mannvélarinnar
Er sólin hrapaði
Krydd er ekki pipar
Særinn svartur
Intergalactic plans of a balastic missile