Vonin
Þegar lífið er erfitt og ósanngjarnt þér
haltu í vonina
farð\'ei frá mér
því ég þig elska engilinn minn
mitt elsku besta hjartans skinn.  
Eyrún
1990 - ...


Ljóð eftir Eyrúnu

Vegurinn
Vonin
Byrði
Þér skreikar