Þér skreikar
Úr augum þínum skína erfiðleikar
bros þitt virðist glatað
í tilverunni fótum þínum skreikar
heim þú getur ekki ratað

En einhver réttir þér hjálparhönd
þú þakklát sýnir brosið
við þetta styrkjast þau vinabönd
sem aldrei geta frosið.  
Eyrún
1990 - ...


Ljóð eftir Eyrúnu

Vegurinn
Vonin
Byrði
Þér skreikar