Dropi af hjartahlýju
aðeins
eitt kerti á gluggasyllu
einn dropi af hjartahlýju
yfirbugar kolsvarta sorgarveröld
eitt kerti á gluggasyllu
einn dropi af hjartahlýju
yfirbugar kolsvarta sorgarveröld
- með þakklæti til margra -