Sumarástin
Kaldur kjúklingur
Feitur unglingur
Brotinn silungur
Bleikur hýjungur

p.s. skúli, ég elska þig.  
Jasser
1989 - ...


Ljóð eftir Jasser

Incomplete soul
Yfirdráttarheimild
Afstæðismenning
Sumarástin