Kristín Risi
Barnið Kristín Erna,
er eins og mjólkurferna,
Hún stundum verður þerna.
Hún segir og teygjir þar til hún þeygir.
Besta vinkona hennar að nafni beta,
Á Bókstafinn Zeda.
 
Heiðdís Ósk
1993 - ...
Kristín hjálpar mér við ljóðið


Ljóð eftir Heiðdís Ósk

Littlar Telpur
Kristín Risi
Sofa