Sofa
Ég alltaf fer að sofa
og góðum her ég lofa.
Ég drekk
helli niður og fæ mér smekk.


Úpps missti ruslið verð að fara út að henda

En þetta er að enda..! :Þ:Þ:Þ
 
Heiðdís Ósk
1993 - ...


Ljóð eftir Heiðdís Ósk

Littlar Telpur
Kristín Risi
Sofa