Bæjarljós
Bæjarljósin glitra í bláum skugga
eins og hrapandi stjörnur af himnum
Í fjarska greini ég ekki lengur
vonarljós frá tárum
eins og hrapandi stjörnur af himnum
Í fjarska greini ég ekki lengur
vonarljós frá tárum