Tónafljóð
Þú situr og hlustar.
Tónlistin flýgur
eins og þoka inn um eyrun.
Svífur um kollinn,
leikur við heilann.

Þú hugsar...
En samt ertu tóm..
Sælurnar hvísla,
hvísla að þér orðum,
orðum sem syngja.

Orðum sem mála.
Mála mynd
í heilanum á þér.
Og út það vill..
Þau dansa á blaðið..

Hvað finnst þér?
 
Vala Yates
1983 - ...


Ljóð eftir Völu Yates

Weeping Willow
Flowers and Candy
I need your love
Their Heimar
Myrkhuginn
Traust
Plagued with Worries
Is love?
Tónafljóð
Söknuður
Someday
Soulless TV
Jólagleði
Think yourself crazy?
Chaotic Paranoia
Næturgalin
I am
The little things
The look that said
Think about me?
Sleepless Thoughts
Tárið talar
Splitting Heartache
Later
Seinna
Chaotic Paranoia II
Rússíbaninn
Rollercoaster
A lone tear
Þetta smáa
Forgetmenot
Goodbye
All/one (Blinded)
Heavy pains
Fangin?
Hugviltur
Draumveltur og vangaráðningar
Til minnis...
Hjarta tromp
Changes
Vonin í myrkrinu
Not here anymore