Næturgalin
Myrkri dregur fyrir sólu,
mér finnst ég vera komin heim.
Mínúturnar byrja að líða,
áhyggjur fara út í geim.

Á daginn er allt að gerast
er erfitt að fjarlægjast það.
Óhljóðin ávallt þau berast,
svo erfitt að geta hugsað!

Á daginn er alltaf læti,
svo erfitt að geta hugsað.
Og jafnvel þótt að ég gæti
sofið - ég ekki alltaf vil það!

Æ nei! Ég er svo þreytt!
Hvað geri ég nú?
Hvað geri ég nú?

Það er kominn dagur....
Ég má ekki sofna,
ég má ekki sofna,
ég má ekki sofna.....
...zzzzzzzz...
 
Vala Yates
1983 - ...


Ljóð eftir Völu Yates

Weeping Willow
Flowers and Candy
I need your love
Their Heimar
Myrkhuginn
Traust
Plagued with Worries
Is love?
Tónafljóð
Söknuður
Someday
Soulless TV
Jólagleði
Think yourself crazy?
Chaotic Paranoia
Næturgalin
I am
The little things
The look that said
Think about me?
Sleepless Thoughts
Tárið talar
Splitting Heartache
Later
Seinna
Chaotic Paranoia II
Rússíbaninn
Rollercoaster
A lone tear
Þetta smáa
Forgetmenot
Goodbye
All/one (Blinded)
Heavy pains
Fangin?
Hugviltur
Draumveltur og vangaráðningar
Til minnis...
Hjarta tromp
Changes
Vonin í myrkrinu
Not here anymore