Skikjan
Einn daginn hittum við ungann mann á laun
og reyndist hann slunginn.
Hann beytti launráðum sínum gegn okkur
En við létum ekki bugast,
Því að við vissum að gott hefur alltaf meira á hið illa.
 
emo kids
1989 - ...
þessi ljóðstúfur fjallar um hugrekkið, maður á að ekki að hörfa þó að maður sé hræddur.


Ljóð eftir emo kids

Skikjan
Ást númer 1
stærðfræðióður
Fullnægingarsamloka