pick up

þú gleymdir pickuplínunni þinni
á náttborðinu mínu þegar þú fórst
datt bara í hug að þú munir sakna hennar
þegar þú ætlar að nota hana næst  
Ferskjublóm


Ljóð eftir Ferskjublóm

Skilnaður
Bónorð
pick up